Lượt truy cập: 200128

IN DECAL TP.HCM

  •  Chuyên mục: Dịch vụ
  •  Ngày đăng : 01-11-2016
  •  Lượt xem: 3621

IN DECAL TPHCM

 

Bạn muốn in decal giá rẻ TPHCM ? Không biết bằng cách nào nhưng khi bạn đã tìm đến được website của chúng tôi và đọc được những dòng chữ này thì chứng tỏ bạn đã tìm được một địa chỉ uy tín trong lĩnh vực in decal rồi. NHAINCHUYENNGHIEP.COM là một trong những công ty hàng đầu chuyên cung cấp dịch vụ in decal giá rẻ cho những khách hàng có nhu cầu tại TPHCM.

In decal là gì?

Decal hay còn gọi là nhãn tự dính, giấy tự dính có sẵn lớp keo tự dính. Khi sử dụng chỉ cần lột lớp đế, đè nhãn dính vào bề mặt sản phẩm là xong. Không giống như các nhãn khác, nhãn decal không cần làm ướt, nung hay bôi keo mà chỉ cần một áp lực nhẹ cũng đã có thể dán chặt vào sản phẩm.

Một decal thường bao gồm 4 lớp:

  • Lớp mặt, nó có thể là giấy, màng nhựa hoặc vải dùng để thể hiện nội dung.
  • Lớp keo được phủ lên mặt đáy của lớp mặt.
  • Lớp silicon được phủ lên mặt trên của lớp đế để ngăn keo không dính vào lớp đế.
  • Lớp đế là giấy bảo vệ keo khi chauw sử dụng.

In decal dùng để làm gì?

Tùy theo mỗi người mà người ta sử dụng in decal vào những mục đích khác nhau. Song chung quy lại thì in decal được ứng dụng rộng rãi nhất là lĩnh vực quảng cáo và in ấn. Người ta dùng nó như là một công cụ quảng cáo, tiếp thị sản phẩm hiệu quả cho các lĩnh vực cụ thể sau:

In decal nhãn bao bì sản phẩm: Nhãn cho thực phẩm; nhãn cho ô tô, xe máy và các thiết bị điện tử; nhãn hàng hóa tiêu dùng; nhãn các loại hóa chất; nhãn cho dược phẩm, mỹ phẩm; nhãn tiêm phong…

Indecal giá rẻ Tp.HCM

In decal nhãn chứa thông tin thay đổi: Dùng trong in nhãn thông tin công nghiệp; in nhãn văn phòng, công ty, doanh nghiệp, siêu thị; in nhãn cho hoạt động bán buôn bán lẻ; in nhãn cho vận chuyển, buôn bán…

In decal trong khuyến mại và trang trí.

In decal nhãn quảng cáo

Các loại in decal tại NHAINCHUYENNGHIEP.COM

Do nhu cầu sử dụng decal của mỗi người, mỗi doanh nghiệp, cửa hàng là khác nhau nên Việt In cho ra đời đủ các loại in decal nhằm phục vụ cho những mục đích đa dạng đó. Hiện nay tại Việt In sử dụng 4 loại in decal chính như sau:

In decal trắng (in decal sữa): Nó thường được dùng cho những mục đích in ấn các loại nhãn mác bằng hình ảnh, hoa văn, họa tiết hay các câu khẩu hiệu, slogan…

In decal trong: Dùng cách in ngược hoặc in xuôi để dán mặt sau của những vật liệu trong suốt như kính, mica trong…

In decal lưới: Dùng để dán lên kính mà có thể nhìn thất mặt trước, không nhìn thấy mặt sau; hoặc ứng dụng cho dán trang trí máy tính, điện thoại…

In decal phản quang: Thường dùng trong các lĩnh vực biển báo giao thông, biển quảng cáo hoặc in họa tiết dùng để trang trí xe máy, xe ô tô…

Ưu điểm khi in decal giá rẻ tại NHAINCHUYENNGHEP.COM

Lựa chọn NHAINCHUYENNGHIEP.COM là bạn đang lựa chọn cho mình một dịch vụ in decal giá rẻ tại TPHCM. Đến với dịch vụ in decal của công ty  bạn sẽ có được những ưu điểm sau:

NHAINCHUYENNGHIEP.COM cung cấp đầy đủ các loại decal phù hợp với mọi ngành nghề cũng như mọi nhu cầu của khách hàng.

Sau khi in decal tại NHAINCHUYENNGHIEP.COM bạn có thể dùng nó để dán lên mọi chất liệu khác nhau như nhựa, gỗ, PV, PVC, mica, thủy tinh, nilong… mà vẫn đảm bảo độ kết dính hoàn hảo nhất.

Indecal giá rẻ TP.HCM

Decal của NHAINCHUYENNGHIEP.COM là những tem nhãn có thể tồn tại ở những điều kiện môi trường khắc nghiệt khác nhau như ngoài trời hay để trong tủ lạnh, tủ đông mà chất lượng sản phẩm không hề thay đổi.

Giấy dùng để in decal thường là giấy fort và couche, được nhập từ nước ngoài về, giúp việc in ấn cũng như quá trình sử dụng được đảm bảo.

Sử dụng công nghệ in decal hiện đại, cùng mực và giấy in chất lượng đã tạo ra những sản phẩm decal có thể đáp ứng được những yêu cầu dù là khắt khe của khách hàng, từ hình ảnh, nội dung cho đến cách thể hiện, quy cách in ấn…

Trăm nghe không bằng một thấy, để trải nghiệm dịch vụ in decal giá rẻ TPHCM mời quý khách đến trực tiếp tại xưởng in của công ty NHAINCHUYENNGHIEP.COM để trước là kiểm chứng và sau là thể hiện yêu cầu, mong muốn của mình đối với decal tem nhãn.

Dịch vụ khác

Bản quyền thuộc về Công Ty TNHH SX TM DV Hiệp Phúc Tiến

Top
Hotline: 0918180133
SMS: 0918180133 Zalo: 0918180133