In ấn chuyên nghiệp vinh dự mang đến cho Quý Công ty những dịch vụ sau:

1.Thiết kế tạo mẫu:
 
in ấn chuyên nghiệp biết điều quan tâm lớn nhất là làm sao những sản phẩm cũng như thương hiệu của Quý Công ty được nhiều người biết đến. Vâng ! đó cũng là điều quan tâm hàng đầu của tất cả các Công ty.

Hãy chia sẻ điều quan tâm đó với chúng tôi. Với một đội ngũ thiết kế đầy sáng tạo, giàu kinh nghiệm, chúng tôi sẽ tạo ra những mẫu hàng hóa mang thương hiệu của Quý Công Ty thật sự gây được ấn tượng với người tiêu dùng, góp phần nâng cao hiệu quả trong kế hoạch xây dựng hình ảnh Công Ty trong lòng người tiêu dùng.

2. In ấn, quảng cáo:

Công ty chúng tôi đã thực hiện rất nhiều sản phẩm trong ngành in ấn và quảng cáo: Thiết kế trang trí hội chợ triển lãm, Hộp đèn, Pano, Banrole, Catalogue, Brochure, Foster, Profile, Nhãn, Decal, Hộp giấy, Túi xách, Bao bì, Danh thiếp, Lịch xuân,Thiệp, Giấy tiêu đề, Bao thư, Sổ liên, Các biểu mẫu văn phòng, ……In ấn trên các vật phẩm quảng cáo như : Áo mưa, Áo Thun, Nón, Móc khóa, Viết, Hộp quẹt,… Các sản phẩm được in ấn chuyên nghiệp thực hiện đều mang hai phong cách về độ tinh tế mỹ thuật và độ sắc nét của từng sản phẩm.

Chúng tôi rất vinh hạnh được hợp tác với Quý Công Ty , mong muốn được có cơ hội để phục vụ và chứng tỏ khả năng của mình. “Sự hài lòng của khách hàng” là phương châm của Công Ty chúng tôi vì thế … hãy gọi cho chúng tôi khi có nhu cầu.

Chúng tôi rất hy vọng Quý Công Ty sẽ là một trong những khách hàng thân thiết của Công Ty chúng tôi trong thời gian gần nhất.

in ấn chuyên nghiệp xin chân thành cảm ơn sự quan tâm của Quý Công Ty đến với những dịch vụ quảng cáo của Công Ty chúng tôi.

CÔNG TY TNHH SX TM DV HIỆP PHÚC TIẾN