In ấn bao thư, thiệp mời tại Hiệp Phúc Tiến được sử dụng công nghệ in ấn hiện đại, màu sắc sinh động. Thông thường bao thư chỉ được thiết kế đơn giản với vài chi tiết nhỏ, màu sắc đơn giản.


Như vậy thì sẽ không tạo được độ sang trọng, chuyên nghiệp. Đừng lo lắng chúng tôi sẽ giúp bạn có được mẫu bao thư, thiệp mời như ý & xuất sắc nhất.

In ấn bao thư, thiệp mời là gì

Bao thư – Envelober hoặc phong bì, thiệp mời là một dạng bao bì thường được làm bằng chất liệu chất liệu phẳng, mỏng (giấy là hầu hết). Được dùng để trao đổi thư từ, mời tham gia event, đựng voucher, đựng đơn hàng,..

In thiệp mời, bao thư có lẽ là một ấn phẩm không thể thiếu trong đời sống hằng ngày và trong công ty. Với một bao thư thiệp mời đẹp & sang không chỉ đựng thư từ, thiệp. Mà còn giúp công ty bạn được nhiều người biết đến và nhận diện ngay. Bởi trên bao thư sẽ có in logo, hình ảnh, thông tin công ty,..

Có thể nói nó là bộ mặt nhận diện thương hiệu của công ty nên cần được thiết kế chỉnh chu. Vì nó góp phần vào việc quảng bá thương hiệu đến người được nhận thư

Hơn thế với một bao thư, thiệp mời ấn tượng sẽ giúp họ thấy được sự cẩn thận, tỉ mỉ của công ty bạn. Từ đó thể hiện công ty bạn lịch sự, đẳng cấp và chuyên nghiệp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ