Lịch để bàn là một trong những dạng lịch được rất nhiều người ưa chuộng hiện nay bởi những ưu điểm vượt trội riêng mà không một mẫu lịch nào mang lại được. Thời điểm cuối năm đang đến gần và những mẫu lịch 2023 đã sẵn sàng để được in ấn. Vậy nên chọn mẫu lịch để bản như thế nào mới đẹp và phù hợp? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay tại bài viết này.

Lịch để bàn có cấu tạo như thế nào?

Một vài mẫu thiết kế dạng thiên nhiên phong cảnh phù hợp với mọi đối tượng
Một vài mẫu thiết kế dạng thiên nhiên phong cảnh phù hợp với mọi đối tượng

Lịch để bàn là một mẫu lịch nhỏ gọn được thiết kế để thuận tiện cho việc ghi chú và đánh dấu cho công việc. Do đó nó rất phù hợp để làm quà cho những người thường xuyên phải làm việc để ý đến ngày tháng như dân văn phòng.

Một mẫu lịch để bàn cơ bản sẽ bao gồm một phần chân thường làm bằng bìa cứng có thể mở  gấp linh hoạt được, khi gập sẽ có dạng chữ nhật phẳng và khi mở ra sẽ có dạng hình tam giác. Điều này giúp lịch có thể đứng vững ở trên mặt bàn.

Thông thường lịch sẽ có 13 tờ bào gồm 1 tờ bìa để thiết kế trang trí và 12 tờ để in ngày tháng lên trên. Một số loại lịch để bàn sẽ có in kèm những câu châm ngôn hoặc danh ngôn tâm đắc nhất của những vĩ nhân nổi tiếng để mang tính nhắc nhở hoặc ý nghĩa khi nhìn vào.

Làm thế nào để có một mẫu lịch để bàn đẹp và phù hợp?Má»™t vài mẫu thiết kế lịch để bàn theo phong cách cổ Ä‘iển

Một vài mẫu thiết kế lịch để bàn theo phong cách cổ điển
Một vài mẫu thiết kế lịch để bàn theo phong cách cổ điển

Một mẫu lịch để bàn được thiết kế riêng để làm quà tặng sẽ là một món quà vô cùng ý nghĩa cho người được tặng. Nếu bạn vẫn chưa có ý tưởng nào để có được một mẫu lịch để bàn 2023 thật đẹp thì hãy tham khảo một vài lưu ý sau.

Đầu tiên, bạn nên lựa chọn lịch với màu sắc phù hợp với phong thủy của người nhận. Phong thủy luôn là một yếu tố rất quan trọng vì nó mang rất nhiều ý nghĩa tốt đẹp, nếu đã là một mẫu lịch thiết kế riêng, chẳng có lý do gì để bạn không lựa chọn một màu sắc hợp phong thủy với người nhận cả. Tuy nhiên, với những ai muốn làm một số lượng lớn lịch để làm quà tặng cho nhân viên, đối tác hay khách hàng thân thiết với công ty thì nên lựa chọn màu sắc chủ đạo của thương hiệu sẽ gây được nhiều sự chú ý hơn.

Bên canh màu sắc thì chủ đề thiết kế sẽ là yếu tố cũng rất cần phải quan tâm. Bên cạnh đó, có một các chủ đề phổ biến khác mà bạn có thể tham khảo như thiên nhiên, động vật hoặc người nổi tiếng cũng là những lựa chọn rất phổ biến hiện nay. Với các doanh nghiệp, bạn nên xác định được khách hàng của mình ở độ tuổi nào để lựa chọn phong cách trẻ trung hiện đại hay lịch sự trang nhã.

Cuối cùng là một dấu ấn cá nhân riêng. Với các doanh nghiệp sẽ luôn là logo đi kèm với slogan của thương hiệu để tạo ấn tượng cho khách hàng về thương hiệu. Đồng thời khi được bày trong cả năm trên bàn làm việc cũng là một trong những cách tăng nhận diện thương hiệu của bạn. Với những ai thiết kế để làm một món quà đặc biệt riêng dành cho bạn bè hoặc người thân thì nên lựa chọn những dấu ấn riêng biệt hơn 1 chút, có thể là một lời chúc kèm theo chữ kí của bạn cũng sẽ là một lựa chọn khá tuyệt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ