Biểu mẫu là một trong những loại giấy tờ hết sức quan trọng, loại giấy tờ này được dùng trong các cơ quan nhà nước, bệnh viện, ngân hàng… để lấy thông tin cá nhân cho việc làm thủ tục hồ sơ. Biểu mẫu này thường phải sử dụng giấy carbonless là loại giầy chuyên để in ấn biểu mẫu, các hoá đơn 2 liên 3 liên… Bài viết dưới đây sẽ cho bạn cái nhìn tổng quan hơn về biểu mẫu cũng như loại giấy này.

Giấy Carbonless là loại giấy gì?

Đối với những người chuyên làm về in ấn thì có lẽ giấy carbonless đã không còn xa lạ gì nữa, đây là loại giấy dùng để in hoá đơn giá trị gia tăng, phiếu hai liên, ba liên, phiếu kế toán hay các đơn đặt hàng… trong siêu thị, cửa hàng, shop bán hàng, các công ty và các doanh nghiệp. Giấy carbonless cung cấp một loạt các tuỳ chọn tuỳ chỉnh về hình thức để phù hợp với một loại các nhu cầu trong kinh doanh. Trên bề mặt giấy được phủ một lớp hoá chất có tác dụng sao chép y nguyên nội dung đã viết ở tờ giấy trước lên tờ giấy sau của cuộn giấy mà không cần phải sử dụng loại giấy than. Điều này là dễ hiểu vì phía dưới cùng của lớp giấy carbonless có thành phần hoá học đóng vai trò thuốc nhuộm, mặt trên của lớp giấy bên dưới được phù một lớp đất sét mà phản ứng với thuốc nhuộm từ đó lưu lại các ký tự đã được viết trên giấy.

Biểu mẫu – biên nhận

Biểu mẫu hay biên nhận là tên gọi chung của những hoá đơn bán lẻ, hoá đơn bán hàng, phiếu thu, phiếu chi, phiếu nhập xuất kho… Loại biên nhận này dùng làm hoá đơn bán buôn và hoá đơn bán lẻ, liệt kê hàng hoá bàn và nhập cho khách, liệt kê số tiền giúp cho việc đối chiếu khi cần được nhanh chóng và thuận tiện hơn. Thông thường in biên nhận có hai kích thước thông dụng là khổ A5 14,5×21 cm và khổ A4 21×29,7 cm. Tuỳ vào loại hoá đơn mà khách hàng nên lựa chọn khổ giấy sao cho phù hợp.

Địa chỉ in biểu mẫu uy tín

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều công ty in ấn biểu mẫu, nếu vẫn chưa tìm được một công ty phù hợp thì bạn có thể tìm đến dịch vụ in ấn của Hiệp Phúc Tiến. Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp cho khách hàng dịch vụ in chất lượng cao cùng mức giá phải chăng và phù hợp, đặc biệt khi in càng nhiều thì lại càng rẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ