In băng rôn Hiflex là cách quảng cáo hiệu quả nhất dành cho các doanh nghiệp, công ty hay cửa hàng. Bởi khi làm băng rôn quảng cáo không những tăng doanh thu thực tế mà chúng còn giới thiệu hình ảnh thương hiệu của bạn một cách nhanh chóng đến người tiêu dùng.

Băng rôn giúp các chiến dịch quảng cáo của các nhà hàng, trung tâm siêu thị quảng bá hiệu quả, sâu rộng và lan tỏa các chương trình giảm giá khuyến mãi, thời gian khai trương cửa hàng mới,… giúp họ tìm kiếm các đối tượng khách hàng tiềm năng hay thu hút sự quan tâm của nhiều tầng lớp khách hàng khác nhau.

Khi in băng rôn Hiflex nên chọn các loại vật liệu có độ bền cao chịu được thời tiết ngoài trời. Đặc biệt là băng rôn quảng cáo nên được in với loại mực UV có khả năng chống mờ dần theo thời gian. Và hãy chắc chắn rằng các hình ảnh và chữ được in ấn sắc nét, nội dung chính tả được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi được tiến hành đặt in ấn.

* ƯU ĐIỂM:

– Hiflex dễ gia công, có thể tái sử dụng.
– Giá thành tiết kiệm
– Không chịu ảnh hưởng bởi nắng mưa, khó rách, có thể sử dụng trong một thời gian dài.

* KHUYẾT ĐIỂM:

– Hiflex tuy màu sắc nổi bật, nhưng đường in lại không sắc nét bằng chất liệu PP.

Do vậy chỉ nên dùng in Hiflex khi muốn in các loại ấn phẩm truyền thông khổ lớn, còn với những ấn phẩm cần sự tinh tế, chất lượng, bạn nên lựa chọn một loại nguyên liệu khác cho phù hợp hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ