Hộp giấy carton nhỏ giá tốt tại TpHCM

Hiệp Phúc Tiến cung cấp và sản xuất hộp giấy carton, hộp carton đóng hàng giá rẻ nhiều kích thước khác nhau, phù hợp với mọi nhu cầu đóng gói, vận chuyển và bảo quản, thích hợp làm hộp giấy ship hàng, hộp carton cod của hầu hết các đơn vị vận chuyển phổ biến hiện nay.

Hộp carton carton, hộp giấy carton có ưu điểm gì?

Hộp carton nhỏ, hộp giấy carton nhỏ thường có kích thước nhỏ, kích thước trung bình cả chiều dài, rộng và cao thường dưới 15cm, ứng dụng rất lớn trong lĩnh vực thương mại điện tử, phục vụ hậu cầu cho các nhà bán hàng, lẫn sàn thương mại điện tử như Shopee, Tiki, Lazada, hộp carton nhỏ rất thích hợp để đựng các sản phẩm nhỏ như linh kiện, phụ kiện điện tử, mỹ phẩm, sách… và hàng ngàn các mặt hàng khác tương tự. Bên cạnh đó, việc đựng sản phẩm trong hộp giấy carton nhỏ sẽ giúp việc sắp xếp sản phẩm trong kho dễ dàng đặc biệt lúc chờ để giao cho các đơn vị vận chuyển.

Hộp carton đóng hàng dùng để đóng gói hàng hóa để các bên vận chuyển có vận đơn một cách dễ dàng, về lý thuyết chỉ cần sử dụng xốp bong bóng hoặc túi niêm phong là có thể vận đơn nhưng không thể bảo quản được các sản phẩm bên trong, lúc này, hộp carton đóng hàng chính là giải pháp dành cho các nhà bán hàng trên sàn thương mại điện tử, giúp các sản phẩm không bị va chạm, gây tổn hại hay tiếp xúc trực tiếp với môi trường bên ngoài đối với một số sản phẩm đặc thù.

Ngoài ra, các loại hộp carton nhỏ, hộp giấy đóng hàng có thể sử dụng thêm các dịch vụ in hộp giấy để in thương hiệu, logo của mình gia tăng nhận diện thương hiệu của các nhà bán hàng.

Cấu tạo cơ bản của hộp carton, hộp giấy carton

Hộp carton thường có 3 lớp, do đặc thù hộp carton nhỏ, hộp carton đóng hàng có kích thước nhỏ nên thường dùng loại hộp carton 3 lớp sóng B hoặc E là chủ yếu.

Hộp bìa carton 3 lớp bao gồm lớp mặt ngoài, lớp giữa hay còn gọi là giấy xeo, và lớp trong. Mặt ngoài thường có mặt nâu trơn, mịn, màu đẹp với 3 màu thường thấy trên hộp carton là vàng, cam (nâu nhạt) và trắng. Lớp giữa là lớp lấy xeo, dạng sóng có màu xám, bề mặt ráp, ít thấy do thường nằm ở lớp giữa. Riêng với lớp mặt trong hộp carton thường sẽ có 2 loại là mặt nâu hoặc mặt xeo.

Hộp carton nhỏ 2 mặt nâu (tức là cả mặt ngoài và mặt trong đều là giấy carton nâu, lớp giữa là giấy xeo), màu đẹp cả bên trong và bên ngoài, chất lượng giấy tốt.

Hộp carton 1 mặt nâu (tức là chỉ có một mặt nâu bên ngoài, lớp giữa và mặt trong là giấy xeo), chỉ đẹp ở mặt ngoài, mặt trong hơi ráp và có màu xám, nhưng chi phí rẻ hơn so với hộp carton 2 mặt nâu.

Bên cạnh đó, hộp carton kích thước nhỏ hay hộp giấy gói hàng nói chung thường dùng sóng B hoặc E (tức lớp giữa – giấy xeo) do có độ cao sóng nhỏ, dễ gấp hộp, cứng cáp hơn. Điều này sẽ ngược lại, nếu là thùng carton lớn sẽ dùng sóng cao hơn để tăng độ bền, chịu lực thành thùng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ