vì là xưởng sản xuất không qua bất kỳ dịch vụ nào khác nên giá của chúng tôi rất cạnh tranh, Qúy khách hãy tham khảo và so sanh bảng giá in của công ty Quang Minh và các đơn vị in ấn khác, Qúy khách sẽ nhận thấy được rẽ hơn rất nhiều. Đối với những mặt hàng in ghép bài như “Name card, Tờ rơi” với giá thành chỉ bằng 1/2 giá thị trường.


Chất lượng:

Với toàn bộ máy in và các thiết bị máy móc gia công sau khi in là các máy mới hiện đại nhất hiện nay. Cứ mỗi sản phẩm sau khi giao hàng chúng tôi đề phải qua khâu kiểm duyệt, những hàng nào không đạt chất lượng chúng tôi bỏ thẳng ra không chen lộn vào những hàng đúng tiêu chuẩn, vì vậy Qúy khách an tâm khi in ấn tại công ty Hiệp Phúc Tiến. Cam kết hàng không đúng chất lượng Chúng tôi hoàn đủ tiền và bồi thường thiệt hại cho Qúy khách.

Thời gian:

Đảm bảo được thời gian giao hàng, nhận làm gấp theo nhu cầu của khách hàng, nhiều mặt hàng có thể lấy trong ngày vì xưởng tại ngay công ty nên chúng tôi chủ động được thời gian đúng hen với khách hàng, đối với những đơn hàng gấp chúng tôi sẽ tăng ca làm đêm để đúng tiến độ mà quý khách không cần thêm bất cứ một chi phí nào khác.

Đặt hàng trực tiếp:

Qúy khách không cần phải tốn chi phí và thời gian đi lại nhiều lần để duyệt mẫu, Chúng tôi sẽ mang mẫu đến quý khách xem hoặc đến Qúy khách để nhận mẫu để báo giá, Sau khi thống nhất về giá cả chúng tôi thiết kế và gửi mail cho Qúy khách duyệt, Sau khi quý khách duyệt xong nhân viên chúng tôi mang hợp đồng đến tận nơi để ký duyệt. Và hoàn thành đơn Chúng tôi vận chuyển giao hàng đến tận kho của Qúy khách.

Đặt hàng Online:

Qúy khách Theo bảng giá của chúng tôi ngay trên website hoặc được tư vấn và báo giá qua Email, Điện thoại, Fax… Qúy khách chỉ điền đầy đủ thông tin vào From đặt hàng trên Website gủi cho chúng tôi và thanh toán tiền hàng qua các ngân hàng trên trang thanh toán, Nhân viên chúng tôi sẽ liên lạc đến quý khách để nhận file và tạo đơn hàng cho Qúy khách và hẹn ngày giao hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ